Thời gian qua Chymme đang nhận được sự tham gia đến từ đông đảo thành viên hơn mỗi ngày. Điều đó cho thấy sự hấp dẫn mà trang web này đang mang đến là không thể phủ nhận. Tuy nhiên trong quá trình đến với những trải nghiệm của hệ thống này sẽ không tránh khỏi những băn khoăn và thắc mắc. Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi tham gia tại Chymme.

Chymme là gì?

Trước khi tìm hiểu các câu hỏi thường gặp tại Chymme bạn cần hiểu được trang web này có nội dung hoạt động như thế nào. Đây là một Website chuyên chia sẻ những hình ảnh, video trả phí của các Idol trên Onlyfans miễn phí đến người dùng.

Dù mới được thành lập thời gian chưa lâu nhưng Chymme đã sở hữu cho mình một giao diện tương đối hoàn thiện. Điều đó cho phép người dùng được cùng nhau giao lưu, ngắm nhìn các hình ảnh Idol Onlyfans cực hot mà không cần phải bỏ tiền ra

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp tại Chymme

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ tại Chymme bạn khi mới tham gia chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thắc mắc dưới đây:

Chymme có miễn phí hay không?

Chymme là website chia sẻ hoàn toàn miễn phí, không có nhóm vip, không thu tiền, không link rút gọn. (Mọi kênh/cá nhân/nhóm vip có thương hiệu Chymme yêu cầu trả phí để tham gia đều là lừa đảo)

Tại sao nên tham gia tại Chymme thay vì các nhóm VIP trả phí ?

Chymme chia sẽ hoàn toàn miễn phí, tốc độ load ảnh và video nhanh chóng. Chỉ là xuất hiện nhiều quảng cáo để có kinh phí duy trì Website

Các nhược điểm khi bạn tham gia các nhóm VIP trả phí thay vì trang Chymme miễn phí

 • Tốn tiền
 • Lộ thông tin chuyển tiền
 • Nhóm hoặc kênh có nguy cơ bị xóa vì nội dung => phải tìm thằng chủ để liên hệ vào nhóm lại
 • Thằng chủ kênh/nhóm hay bị xóa acc và kêu gọi mua lại
 • Chỉ được xem các Onlyfans đăng tải chứ không được yêu cầu Onlyfans mới
 • Thời gian cập nhật chậm có khi vài ngày còn không có video mới
 • Video có nhiều định dạng trên Telegram thời gian load rất lâu
 • Video được lấy từ trên mạng sau đó chia sẻ lại.

Chymme có quy định độ tuổi tham gia hay không?

Chymme quy định thành viên phải trên 18 tuổi để có thể tham gia hoạt động tại Website

Chymme nghiêm cấm các nội dung nào ?

 • Ch1ld P0rn
 • Tôn giáo/chính trị/sắc tộc
 • Hình ảnh/video người nổi tiếng bị Leak
 • Hình ảnh/video người không làm nghề Onlyfans
 • Hình ảnh/video quay lén

Tôi không muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên Internet

Chymme à website chia sẻ lại những hình ảnh, video đã được cá nhân đăng tải công khai trên mạng xã hội và cho người khác xem và tính phí họ.

Nếu như bạn quyết định từ bỏ nghề nghiệp và xóa Onlyfans hãy liên hệ với chúng tôi qua Email : [email protected]

Tại sao tôi không thể lưu hoặc tải các hình ảnh/video trên Chymme về thiết bị của tôi ?

Chymme bỏ tiền và thời gian để Leak các hình ảnh/video ra ngoài và chia sẻ miễn phí. Việc tải hoặc lưu trữ những hình ảnh/video trên Chymme về thiết bị là không được phép.

Tôi muốn mua hình ảnh/video gốc của một Idol trên onlyfans qua Chymme có được không ?

Chymme cho phép bạn có thể mua lại các folder gốc của Onlyfans các bạn yêu cầu, các bạn sẽ nhận được folder hoàn chỉnh bao gồm ảnh và video gốc chưa có Watermark.

Tuy nhiên việc thanh toán Chymme chỉ chấp nhận thanh toán qua ví USDT (TRC20) vì vậy nếu bạn có thể giao dịch qua ví này thì hãy liên hệ qua kênh Telegram: https://t.me/chymme

Tại sao có nhiều quảng cáo xuất hiện trên Chymme

Vì Chymme là một website chia sẻ miễn phí cho nên sẽ có những quảng cáo xuất hiện để Chymme có phí duy trì server và leak nội dung ra ngoài. Các bạn có thể ủng hộ bằng cách nhấp nhiều quảng cáo.

Lời kết

Thông qua bài viết trên các câu hỏi thường gặp trong quá trình tham gia tại Chymme đã được chúng tôi tổng hợp chia sẻ đến bạn đọc. Đây là một nền tảng mới phát triển và nhận được sự đón nhận đến từ đông đảo người dùng. Mong rằng qua những chia sẻ nêu trên sẽ là cơ sở để bạn trải nghiệm tại Chymme một cách trọn vẹn hơn.