in

Onlyfans leak có trả phí không? Làm sao xem free?

Nhiều người không biết ảnh Onlyfans tuồn từ đâu ra nên không rõ Onlyfans leak có trả phí không. Tuy nhiên khi trải nghiệm trang web Chymme, bạn sẽ nhanh chóng có câu trả lời cho mình. Chymme đảm bảo sẽ khiến anh em mở rộng tầm mắt và cực kỳ thỏa mãn mà không tốn bất kỳ xu nào.

Vì sao người xem phải trả phí Onlyfans?

Bán clip hot hay ảnh nóng thực chất cũng là một loại hình “kinh doanh vốn tự có”. Tuy nhiên thay vì tự mình rao bán thì các người đẹp dựa vào Onlyfans. Nền tảng này sẽ giúp họ kết nối đến lượng người xem khủng lồ. 

Nhiều người biết đến hơn đồng nghĩa với việc rao bán “sản phẩm” đắt khách hơn. Onlyfans cũng cần phí để duy trì nền tảng nên họ sẽ lấy phần trăm trên phí dịch vụ mà người xem đóng. Số tiền còn lại sẽ là thu nhập của các hot girl.

Onlyfans leak có trả phí không

Onlyfans là nơi các hot girl kinh doanh ảnh nóng

Onlyfans buộc người xem trả phí vì bạn đang “mua” ảnh, clip độc quyền của những người đẹp này. Ngoài Onlyfans thì các nàng hot girl sẽ không đăng tải chúng trên bất kỳ đâu khác. Không thiếu người sẵn sàng bỏ tiền để ngắm gái đẹp, nhưng cũng sẽ có người không cảm thấy thích hợp. 

Onlyfans có những loại phí nào?

Muốn biết Onlyfans leak có trả phí không, bạn nên xem người dùng Onlyfans chính thống đã phải chi trả những khoản phí nào. Những mức phí này có thể được điều chỉnh tuỳ theo chính sách của Onlyfans qua các thời kỳ.

Onlyfans leak có trả phí không

Các loại phí đăng ký Onlyfans

  • Phí theo dõi kênh: Khi đăng ký theo dõi hot girl nào, bạn sẽ phải trả mức phí mà kênh đó đưa ra, dao động từ 4,99$ đến 49,99$.
  • Phí xem nội dung: Bạn sẽ trả phí cho mỗi lượt xem bài đăng (ảnh hoặc video). Loại phí này không bắt buộc và thưởng ở khoảng 5$ đến 15$.
  • Tips thêm cho các bài đăng: Nếu hào phóng thì người xem cũng có thể boa thêm cho các nàng. Mức tiền tips cho phép ở trong khoảng 10$ đến 200$.
  • Phí cho việc gửi tin nhắn: Có tiền muốn gì cũng được, kể cả việc gửi tin nhắn cho các hot girl. Bạn sẽ phải phí để được nhắn tin tâm tình với các nàng, mức phí khoảng 3$ đến 100$ cho mỗi kênh.

Xem Onlyfans leak có trả phí không?

Leak hiểu nôm na là “tuồn”, leak ảnh cũng tương tự tuồn ảnh ra các nền tảng khác. Câu trả lời cho việc xem Onlyfans leak có trả phí không là “Không”. Vì những hình ảnh này đã được tuồn khỏi Onlyfans, không có tính độc quyền nữa nên bạn không phải trả phí khi xem.

Vậy nội dung Onlyfans leak từ đâu ra? Thực chất thì người xem nội dung leak không cần trả phí. Nhưng chính người leak nội dung, tuồn clip và ảnh ra bên ngoài lại phải đóng phí mua đứt nó. Nói dễ hiểu là đã có người xem trả phí xem ảnh và clip hot, sau đó họ lưu và đăng lại lên các kênh khác.

Chym.me cũng hoạt động với hình thức tương tự. Đó là lý do chất lượng clip hay hình ảnh nóng bỏng của các hot girl Onlyfans trên Chym.me luôn rõ nét và chân thật. Đồng thời anh em không ai phải tốn phí khi giải trí với Chym.me, khác hẳn với việc đăng ký các kênh Onlyfans chính thống.

Top các hot girl Onlyfans kiếm nhiều tiền nhất

Bên cạnh đặt câu hỏi Onlyfans leak có trả phí không thì nhiều người xem cũng thắc mắc những kênh Onlyfans đắt tiền nhất có phí bao nhiêu. Vì có lượt người đăng ký đông trong khi đặt mức phí cao có nghĩa là hot girl sở hữu kênh đó phải vô cùng sexy và cuốn hút.

Dưới đây là top những kênh Onlyfans có phí theo dõi cao nhất. Mời anh em “rửa mắt” nhé!

  • Belle Thorn: Nữ diễn viên Bella Thorne có ngoại hình quyến rũ với bờ môi mọng và mái tóc đỏ đặc trưng. Kênh Onlyfans của cô từng tính phí 9,99$/tháng cho người theo dõi, giúp cô nàng kiếm được đến 11 triệu $/tháng. Số lượng người theo dõi nàng diễn viên nóng bỏng lên đến hơn 23 triệu.
Onlyfans leak có trả phí không

Hình ảnh từ kênh Onlyfans của Bella Thorne

  • Mia Khalifa: Mia Khalifa từng là diễn viên phim người lớn, nên độ hot và cháy mắt của những nội dung cô nàng đăng là khỏi bàn. Cũng vì vậy mà kênh Onlyfans đem lại cho bóng hồng này hơn 6 triệu $/tháng. Phí theo dõi mỗi tháng của người đăng ký là 12,99$.
  • Pia Mia: Người đẹp với hình thể hoàn hảo và làn da nâu bóng khoẻ hiện đang kiếm được 2,2 triệu $/tháng trên Onlyfans. Cô thu hút cánh mày râu nhờ gương mặt hoàn hảo và 3 vòng nóng bỏng.
  • Mila Mondell: Mila là một hot girl người Anh với mái tóc vàng và thân hình đầy đặn. Hot girl này được yêu thích nhờ vẻ đẹp thân thiện, quyến rũ một cách tự nhiên. Onlyfans giúp cô có được 1,5 triệu $/tháng. Người xem sẽ trả khoảng 20$ để đăng ký theo dõi cô nàng.
  • Belle Dephine: Nàng hot girl chuyên cosplay các nhân vật game và anime xinh đẹp kiếm được 1,2 triệu $ từ Onlyfans. Cô nàng này có thân hình nhỏ bé nhưng nóng bỏng, vẻ đẹp ngọt ngào được các game thủ ưa chuộng. 

Đến đây hẳn câu hỏi “Onlyfans leak có trả phí không?” của bạn đã được trả lời đầy đủ. Có thể thấy việc leak ảnh và clip Onlyfans tiết kiệm được cho cộng đồng người xem rất nhiều vấn đề. Nếu muốn, anh em có thể trả phí để ủng hộ các hot girl. Ngược lại, hãy cứ ghé Chymme nếu muốn xem free nhé! 

Đồng dâm thấy sao ?

2 Điểm
Upvote Downvote