in

Kiếm tiền trên Onlyfans bằng cách nào? Có dễ không?

Kiếm tiền trên Onlyfans đang là cách giúp các hot girl có nhan sắc tăng thêm thu nhập. Thậm chí không ít người trên thế giới làm giàu từ Onlyfans. Vậy con đường này có thực sự dễ đi và vì sao nhiều người đổ xô tạo tài khoản Onlyfans. Cùng Chymme tìm hiểu thêm về chủ đề này nhé!

Vì sao nhiều người chọn kiếm tiền trên Onlyfans?

Kiếm tiền trên Onlyfans thực sự gần như là cách kiếm tiền được nhiều người tin chọn nhất vào thời điểm dịch Covide-19 căng thẳng. Lúc này lệnh cách ly khá gay gắt, nên việc ra ngoài, đi làm trở nên khó khăn hơn. Nhờ đó các nền tảng cho phép buôn bán “vốn tự có” như Onlyfans mới nổi bật hơn cả.

Bán ảnh nóng và clip hot trên Onlyfans không khác việc trở thành 18+ KOL hay các diễn viên phim người lớn là mấy. Tuy nhiên nó dễ dàng hơn vì các hot girl có thể tự tạo nội dung và làm theo ý thích của mình. Không có ai quản lý họ và họ toàn quyền được tăng giảm mức phí theo dõi của người dùng khác.

Kiếm tiền trên Onlyfans

Kiếm tiền trên Onlyfans là lựa chọn của nhiều cô nàng có nhan sắc

Lý do khiến nhiều người đẹp chọn Onlyfans để khởi nghiệp như:

  • Họ có thể đăng bất kỳ nội dung với độ hot như thế nào tùy thích. Một số kênh đăng cả các clip nóng, trong khi đó một vài kênh khác chỉ là những bức ảnh bikini quyến rũ.
  • Onlyfans tính phí khá cao đối với người xem nên các hot girl cũng có thể tăng giảm mức phí, có thêm nhiều cách kiếm tiền nhờ chèn quảng cáo, nhận tin nhắn trực tiếp, hay livestream,…
  • Các hot girl không cần phải có tài năng hay bằng cấp nhất định. Họ chỉ cần show những gì mình tự tin nhất. Người xem của Onlyfans cũng có gu thẩm mỹ vô cùng phong phú.

Tuy nhiên mặt trái của điều này là người xem cũng có thể leak nội dung Onlyfans. Khi người xem đã tuồn nội dung ra ngoài thì Onlyfans hay các hot girl không thể quản lý được. Cũng vì thế mà bạn có thể xem miễn phí ảnh và clip 18+ trên Onlyfans tại các website leak miễn phí như Chym.me.

Kiếm tiền trên Onlyfans bằng cách nào?

Không ít các hot girl và người đẹp Việt Nam đã tìm cách kiếm tiền trên Onlyfans. Thời gian gần đây, giới trẻ cởi mở hơn rất nhiều đối với các vấn đề này. Nên số lượng những cô nàng nóng bỏng, trẻ trung mơn mởn mở tài khoản Onlyfans chiêu đãi anh em càng tăng lên.

Phải nói các mức phí mà Onlyfans yêu cầu đối với người xem chính là nguồn thu hấp dẫn của các hot girl. Họ sẽ được trả tiền để:

  • Phí đăng ký mỗi tháng: Mỗi kênh có mức phí khác nhau và hoàn toàn do các hot girl/chủ kênh điều chỉnh. Cách thu phí này tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho họ. Chỉ cần còn hot và có người đăng ký theo dõi, họ vẫn kiếm được tiền.
  • Phí xem các bài viết: Nhiều người kết hợp việc mở miễn phí cho kênh với việc tính phí các nội dung đặc biệt. Nếu muốn biết các nàng có quà gì cho mình, anh em phải trả 5 – 10$ để xem bài viết.
Xem thêm Idol  Cách thực hiện OnlyFans Download
Kiếm tiền trên Onlyfans

Người xem cần trả phí để được “bóc quà”

  • Tiền tips: Người nào thỏa mãn với các màn chiêu đãi nóng bỏng từ các bóng hồng cũng có thể boa thêm cho họ. Tiền tips là “tuỳ tâm”, nhưng cũng có không ít khách sộp tips lên đến hàng trăm $.
  • Nhắn tin tốn phí: Nhiều hot girl cũng sẽ cung cấp thêm dịch vụ nhắn tin với người xem. Mỗi người xem sẽ trả thêm phí để đọc và nhắn tin với những cô nàng này. Bạn có thể trao đổi ảnh và hẹn gặp mặt họ nếu may mắn được ưa thích.
  • Livestream: Với việc phát sóng trực tiếp những buổi trò chuyện tâm tình hay thực hiện các hành động nóng bỏng, khiêu gợi, các hot girl Onlyfans cũng sẽ được người xem tips trong suốt buổi phát sóng.

Doanh thu kênh Onlyfans khoảng bao nhiêu

Vậy thực chất Onlyfans có “dễ ăn” đến thế? Trên thực tế thì có nhiều người kiếm đến hàng triệu đô la mỗi tháng với nền tảng. Cũng có nhiều người chỉ kiếm được vài trăm đô. Tất cả đều tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của người làm nội dung.

Ngoài ra thì việc tuồn Onlyfans cũng khiến người người xem chọn cách coi miễn phí hơn là bỏ tiền ra đăng ký. Vì nội dung leak từ nền tảng cũng chất lượng và bổ mắt không kém. Bằng chứng là Chym.me – kênh leak Onlyfans nổi tiếng hiện nay đang có lượng người xem free tăng đột biến.

Công thức thường thấy của các người đẹp trên nền tảng này là sẽ tạo kênh miễn phí để chiêu đãi người xem. Sau khi đạt được lượng người xem cao, họ bắt đầu chuyển sang tính phí đăng ký theo dõi. Ngoài ra một số hot girl cũng áp dụng việc giảm giá nếu người xem đăng ký theo dõi nhiều tháng liên tiếp.

Kiếm tiền trên Onlyfans

Nhiều hot girl kiếm được hàng triệu $/tháng từ Onlyfans

Như vậy tính ra số tiền mà anh em phải bỏ ra để theo dõi một tài khoản người đẹp thường rơi vào khoảng 5 – 20$. Đó là chưa kể các phí linh tinh khác, và cũng mới là số tiền để theo dõi 1 tài khoản. 

Onlyfans rất biết cách làm tiền người xem. Tuy nhiên cộng đồng anh em leak Onlyfans cũng đông và mạnh không kém. Muốn xem free và xem được hết tất cả các tài khoản, kênh Onlyfans hot nhất, bạn có thể gia nhập cộng đồng và cùng nhau chia sẻ ảnh, video của các hot girl.

Như vậy việc kiếm tiền trên Onlyfans là hoàn toàn khả thi nếu bạn đủ sự tự tin vào nhan sắc và độ hot của mình. Người xem có thể ủng hộ các hot girl và giúp họ tăng thu nhập, hoặc có thể xem free từ trang leak Onlyfans miễn phí Chymme. Tất cả đều tuỳ vào lựa chọn của bạn. 

Đồng dâm thấy sao ?

1 Điểm
Upvote Downvote